Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lý Do Chọn VietCredit

Gần hai năm gắn bó với VietCredit, thời gian tuy không dài nhưng cũng đã giúp tôi thêm tự tin và vững vàng với sự lựa chọn của mình. Tại VietCredit tôi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần từ ban lãnh đạo, đồng thời tôi được đào tạo, bồi dưỡng thông qua các buổi training, thảo luận đã giúp tôi củng cố thêm kiến thức, kỹ năng của bản thân. Với tinh thần làm việc cao độ ở các bộ phận, tôi tin rằng VietCredit của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.

Nguyễn Hiếu Nghĩa

Trưởng bộ phận Vận hành Hạ tầng

Tôi thực sự thích thú khi tham gia vào VietCredit và được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp . Nếu bạn là một người chủ động, dám nghĩ, dám làm, không từ bỏ khi gặp khó khăn thì cơ hội học hỏi những điều mới lạ và tư duy "không đi theo lối mòn" luôn chờ đón tại VietCredit. Không chỉ vậy, tại VietCredit, Ban lãnh đạo luôn đồng hành, hỗ trợ và quan tâm từng nhân viên, qua đó, tôi được học hỏi rất nhiều từ phía cấp trên và bạn bè đồng nghiệp của mình. Vỡi những kinh nghiệm được tích lũy từng ngày, đã và đang giúp tôi có một mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng hơn để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai. Tôi rất hài lòng khi những đóng góp của mình được ghi nhận và khen thưởng. Tôi yêu VietCredit!

La Tuyết Ngọc

Trưởng bộ phận Tư vấn Online

Tại VietCredit, tôi được làm việc trong môi trường năng động và đầy tính cạnh tranh bởi những đồng nghiệp xung quanh trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Ban lãnh đạo có tầm nhìn sáng suốt và quyết liệt trong các hành động và đưa Công ty lớn mạnh từng ngày, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường tài chính tiêu dùng. Tôi học hỏi được rất nhiều từ những đồng nghiệp, cấp trên và hoàn thiện bản thân từng ngày, từ đó được thể hiện khả năng của chính mình và những đóng góp đó được ghi nhận kip thời. Tôi yêu VietCredit và mong muốn cống hiến hết mình trong sự phát triển chung của VietCredit trong tương lai.

Phạm Chí Thắng

Chuyên viên Phát triển kênh đối tác

Mình quyết định chọn VietCredit vì nhận thấy công ty có định hướng Fintech ngay trong những ngày đầu thành lập, đầu tư những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn là sau khi gia nhập VietCredit, văn hóa công ty là điều mình cảm thấy tự hào nhất. Ở đây Ban Lãnh đạo luôn quan tâm đến sự kết nối trong nội bộ, những hoạt động ngoại khóa, các chương trình thi đua và thể dục thể thao luôn nhận được sự ủng hộ. Điều này góp phần xây dựng một tập thể VietCredit gắn kết, trẻ trung - khỏe mạnh và hăng hái trong tinh thần.

Nguyễn Hoàng Nhật Tiến

Trưởng Phòng Vận Hành Thẻ

Kết nối với VietCredit

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.