Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VIETCREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG REVIVE MARATHON XUYÊN VIỆT 2019

Giải Revive Marathon Xuyên Việt là chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước từ Bắc vào Nam. Năm nay, ngoài đồng hành tài trợ các hoạt động nằm trong khuôn khổ giải, các CBNV khu vực Hà Nội còn tham gia tranh tài cùng các vận động viên khác.

Với cung đường tại Thủ đô ngày 28/9 vừa qua, các runner của VietCredit đã cùng hàng ngàn vận động viên trải nghiệm về một Hà Nội rất khác khi chạy qua những cung đường đẹp và lãng mạn nhất của mùa thu như hồ Gươm, hồ Tây, phố Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường,...với 3 cự li khác nhau: 5km, 10km và 21km.

Đối với VietCredit, việc tài trợ và tham gia giải chạy lần này không chỉ thể hiện cam kết đồng hành vì cộng đồng mà còn nhằm khuyến khích, phát động phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe tới toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời gắn kết các thành viên với nhau.

Marathon ngày nay không đơn thuần là môn thể thao chỉ để rèn luyện sức khỏe, mà còn trở thành phương pháp giải tỏa áp lực công việc, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Từ những lợi ích thiết thực đó, marathon trở nên phổ biến và được yêu thích nhiều hơn, câu lạc bộ VietCredit Runners cũng có số lượng thành viên tăng đáng kể chỉ trong thời gian ngắn thành lập.

Mỗi runner của VietCredit khi đến với các cung đường chạy đều mang đến những câu chuyện đặc biệt, có người để khám phá giới hạn bản thân, có người chạy vì cộng đồng, có người chạy vì muốn rèn luyện sức khỏe, sự bền bỉ, kiên trì,…Nhưng điểm chung của mọi người có lẽ đều nằm ở việc họ không ngừng đặt cho mình những thử thách mới. Khi đã chinh phục thành công, người tham gia lại tiếp tục khởi động cuộc đua khác trong công việc.

Không ngại thử thách và luôn luôn đổi mới cũng chính là văn hóa doanh nghiệp của VietCredit.”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc CBNV tại VietCredit cháy hết mình với Revive Marathon Xuyên Việt 2019 như thế nào nhé!

Kết nối với VietCredit

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.