Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VIETCREDIT CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH THẺ VAY TRỰC TUYẾN QUA ACM

Nắm bắt những xu hướng mới của ngành tài chính tiêu dùng và xác định công nghệ chính là “chìa khóa” để phát triển, VietCredit đã hợp tác cùng tập đoàn Nhật Bản Hitachi ra mắt mô hình đăng ký phát hành Thẻ vay trực tuyến ACM (Automated Contract Machine)- kết nối trực tiếp với tư vấn viên, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, mở rộng kênh bán hàng cũng như tiên phong trên lộ trình số hóa dịch vụ tài chính tại Việt Nam.


Theo đúng kế hoạch phát triển của Công ty, vào ngày 20 tháng 7 năm 2020, mô hình ACM đã chính thức được triển khai và vận hành tại một số doanh nghiệp nội địa cũng như doanh nghiệp có trụ sở, văn phòng ở Tp.HCM, đơn cử như: Công ty TNHH Nissel Electric Vietnam (Quận Thủ Đức), Công ty Cổ phần Mắt Bão và Công ty Cổ phần GMO.Z com Runsystem (Quận Tân Bình).

Trong các ngày khai trương máy ACM, đội ngũ triển khai dự án và kinh doanh thuộc ĐVML Vùng 1, Chi nhánh Hồ Chí Minh của VietCredit đã có mặt để hướng dẫn khách hàng thực hiện các thao tác trên máy, giải đáp các thắc mắc và ghi nhận những ý kiến đóng góp của người đăng ký hồ sơ vay.

Bước đầu, mô hình đăng ký phát hành Thẻ vay trực tuyến qua ACM đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cán bộ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp đặt máy. Người dùng cũng phản hồi tích cực sau khi có trải nghiệm trên máy ACM như: quy trình đơn giản, giao diện máy thân thiện, thông tin dễ hiểu, thời gian thao tác nhanh gọn, vận hành mượt mà, không bị gián đoạn,…
Một khách hàng - Anh T.P.Vinh (Nhân viên công ty TNHH Nissel Electric Vietnam) chia sẻ: “Do đặc thù công việc là nhân viên văn phòng nên tôi khó sắp xếp thời gian đến các điểm giao dịch khi cần. Bây giờ, cơ quan có máy ACM của VietCredit nên mọi thứ đều được thao tác trên máy tính bảng nhanh gọn, giao diện trực quan nên tôi thấy vô cùng tiện lợi, không mất thời gian đi ra ngoài hay chờ đợi lâu, cũng không cần phải mang theo nhiều loại giấy tờ như khi đến các quầy giao dịch trước đây.”

Đặc biệt, anh Vinh cũng chính là khách hàng đầu tiên có hồ sơ mở Thẻ Vay thành công qua máy ACM với thời gian chỉ 97 phút trong đó, anh chỉ tốn 26 phút để được tư vấn sản phẩm và hoàn thiện thông tin trên máy, thời gian còn lại là quá trình thẩm định và phê duyệt của VietCredit. Tương tự với các khách hàng khác đã vay thành công qua máy ACM, thời gian trung bình để máy ACM xử lý một hồ sơ chỉ dao động từ 1 đến 2 tiếng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy hiệu quả của ứng dụng công nghệ trong cấp tín dụng của mảng tín dụng tiêu dùng hiện đại.

Dự kiến ngày 03/08/2020, VietCredit sẽ tiếp tục khai trương mô hình ACM đầu tiên ở Hà Nội tại trụ sở của Công ty Cổ phần GMO.Z com Runsystem. Trong thời gian tới, VietCredit sẽ tiếp tục triển khai hợp tác việc lắp đặt ACM tại các doanh nghiệp đủ điều kiện theo quy định.

Với những thành công ban đầu, đội ngũ phụ trách Dự án sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục nghiên cứu và cải tiến quy trình vận hành, hệ thống công nghệ để tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và góp phần vào thành công trong công tác bán hàng của toàn thể công ty.

 

Kết nối với VietCredit

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.