Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

THE CLIMB - HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019

Năm 2019 có thể xem là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình vươn xa khẳng định thương hiệu trên thị trường tài chính của VietCredit. Đây là năm diễn ra nhiều sự kiện, thành công quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, đặc biệt là sự đoàn kết nỗ lực của tất cả VietCrediter đã đưa VietCredit “Mã đáo thành công”, khép lại năm 2019 thật tuyệt vời bằng các thành công nhất định dẫu phải đương đầu với không ít khó khăn, thử thách.

Nếu phải dùng 1 từ ngay lúc này để diễn tả về những con người của VietCredit, không còn từ nào chuẩn hơn ngoài từ “Chiến binh”. Bởi hành trình một năm vừa qua cũng giống như con đường của những chiến binh mạnh mẽ, nhiệt huyết, tài năng và đồng lòng, cùng chinh phục 12 ngọn núi “mục tiêu” quan trọng mà Ban lãnh đạo đã đề ra từ đầu năm. Với tinh thần đó, hội nghị tổng kết 2019 được mang tên "The Climb" đã thành công rực rỡ như một sự khẳng định rằng sẽ không có ngọn núi nào mà VietCredit không thể chinh phục, mỗi ngày đi qua, chúng ta – những VietCrediter càng nắm chặt tay nhau để tiến lên những đỉnh núi vinh quang cao hơn.

Các con số ấn tượng và những thành tựu VietCredit đã đạt được:

✅ 1500 CBNV, trong đó có hơn 1000 đội ngũ bán hàng trên 37 tỉnh thành. Tăng trưởng 2 lần về số lượng nhân sự.

✅ 130.000 Khách hàng sở hữu Thẻ Vay VietCredit. Chỉ sau 1 năm hoạt động, VietCredit đã có lãi.

✅ Sở hữu hệ thống phần mềm, ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ hoạt động kinh doanh, quản trị. Không những thế, VietCredit còn sở hữu mạng xã hội nội bộ với 100% CBNV sử dụng Workplace cùng 600 bài viết, 1200 bình luận hàng tuần và 33.000 tin nhắn mỗi ngày – trở thành kênh truyền thông nội bộ kết nối từ CEO đến từng CBNV, cho thấy văn hóa doanh nghiệp cởi mở, tiếp nhận thông tin đa chiều, phát huy sáng tạo/đổi mới.

Hãy cùng nhìn lại hành trình phát triển trong năm 2019 cùng với chúng tôi nhé!

Kết nối với VietCredit

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.